Triều Tiên đã chỉ trích ông Biden “Lẩm cẩm“, “Nói xấu vô căn cứ“.
13:04 ngày 11/04/2022

Triều Tiên đã chỉ trích ông Biden “Lẩm cẩm“, “Nói xấu vô căn cứ“.

Sau khi ông Biden chỉ trích và cáo buộc ông Putin gây thương vong dân thường ở Ukraine. Triều Tiên đã chỉ trích Tổng thống Mỹ ông Biden “lẩm cẩm“, “nói xấu vô căn cứ“.

Sau khi ông Biden chỉ trích và cáo buộc ông Putin gây thương vong dân thường ở Ukraine. Triều Tiên đã chỉ trích Tổng thống Mỹ ông Biden "lẩm cẩm", "nói xấu vô căn cứ".

Cũng như Việt Nam, Triều Tiên là nước trung lập không ủng hộ cũng không phản đối trong cuộc chiến tranh Nga - Ukraine. Tuy nhiên khi nghe Tổng thống Mỹ ông Joe Biden chỉ trích Tổng thổng Putin thì ông đã lập tức phản ứng kịch liệt.

Theo đó, Tổng thống Mỹ ông Joe Biden chỉ trích Tổng thổng Putin "giết hại hàng trăm dân thường ở Bucha". Ông Biden cũng kêu gọi đưa Tổng thống Nga ra xét xử tại tòa án quốc tế.

Tổng thống Mỹ ông Joe Biden chỉ trích Tổng thổng Putin 63 Tỉnh Thành

Tổng thống Mỹ ông Joe Biden chỉ trích Tổng thổng Putin

Nga lập tức đã bác bỏ và khẳng định các hình ảnh, video về "thi thể rải rác trên đường phố Bucha" là "sản phẩm của Kiev và truyền thông phương Tây" xuyên tạc. Nga cáo buộc Ukraine dàn dựng thông tin để "làm mất uy tín của Nga", gây rối tiến trình đàm phán hòa bình cũng như để hợp thức hóa việc áp các lệnh trừng phạt cứng rắn hơn với Moskva.

Sau đó, Triều Tiên cho rằng"Tổng thống Mỹ đã nói xấu Tổng thống Nga dựa trên những dữ liệu vô căn cứ", "Những nhận xét khinh suất như vậy chỉ có thể được đưa ra bởi hậu duệ của người Mỹ, bậc thầy trong gây hấn và âm mưu".

 

Triều Tiên cho rằng"Tổng thống Mỹ đã nói xấu Tổng thống Nga dựa trên những dữ liệu vô căn cứ"

Bài luận đã nói thêm Tổng thống Mỹ ông Joe Biden là "tổng thống chuyên nói hớ". "Kết luận có thể là ông ấy có vấn đề về năng lực trí óc và những nhận xét khinh suất của ông ấy chỉ thể hiện hành động thiếu thận trọng của một ông già lẩm cẩm". "Tương lai nước Mỹ có vẻ u ám khi một người yếu kém như vậy nắm quyền".

Với các tranh cãi về Bucha, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc hôm 7/4 bỏ phiếu, nhất trí đình chỉ Nga tham gia Hội đồng Nhân quyền. Nga sau đó tuyên bố tự rút khỏi Hội đồng Nhân quyền, cáo buộc phương Tây lợi dụng cơ quan này.

Triều Tiên là từ trước tới nay là nước luôn kiên định theo con đường trung lập, luôn đối đầu với Mỹ và tự sản xuất hạt nhân. Sau khi Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, Triều Tiên đã thẳng thắn cáo buộc Mỹ là "nguyên nhân sâu xa" dẫn đến khủng hoảng.

Bạn đang đọc bài viết Triều Tiên đã chỉ trích ông Biden “Lẩm cẩm“, “Nói xấu vô căn cứ“. tại chuyên mục Thế Giới của trang 63 Tỉnh Thành. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Có thể bạn quan tâm

Bà Rịa Vũng Tàu: Anh công an PCCC cứu được một lúc 3 người bị đuối Bà Rịa Vũng Tàu: Anh công an PCCC cứu được một ...
Bé gái 8 tuổi đạt giải xuất sắc cuộc thi viết truyện ngắn tại Hà Nội Bé gái 8 tuổi đạt giải xuất sắc cuộc thi viết ...
Hà Nội chuẩn bị hướng tới SEA Games 31 vào ngày 12/5/2022 Hà Nội chuẩn bị hướng tới SEA Games 31 vào ngày ...
Top 6 bộ phim Việt Nam hay nhất Việt Năm 2022 Top 6 bộ phim Việt Nam hay nhất Việt Năm 2022
Tử vi phương Đông - Thứ ba (12-04-2022): Một ngày nhiều vận đen với Dần, Tị, Hợi Tử vi phương Đông - Thứ ba (12-04-2022): Một ngày nhiều ...
Những điều cần biết về bệnh tiểu đường Những điều cần biết về bệnh tiểu đường
Để chuẩn bị dịp lễ Phục sinh Giáo Hoàng kêu gọi ngừng bắn ở Ukraine Để chuẩn bị dịp lễ Phục sinh Giáo Hoàng kêu gọi ...
Thủ tướng Anh bất ngờ thăm Kiev và cam kết hỗ trợ quân sự cho Ukraine Thủ tướng Anh bất ngờ thăm Kiev và cam kết hỗ ...
Tử vi phương Đông - Thứ hai (11-04-2022): Một ngày an lành với Tý, Thìn, Tị Tử vi phương Đông - Thứ hai (11-04-2022): Một ngày an ...
Tử vi phương Đông - Chủ nhật (10-04-2022): Một ngày kém may mắn với Dần,Thìn,Thân Tử vi phương Đông - Chủ nhật (10-04-2022): Một ngày kém ...
Đà Lạt: Chồng giết chết vợ rồi chôn xác phi tang Đà Lạt: Chồng giết chết vợ rồi chôn xác phi tang
Ninh Bình: Lái xe tông chết người phụ nữ đi tập thể dục rồi bỏ trốn Ninh Bình: Lái xe tông chết người phụ nữ đi tập ...
Tin địa phương

Fanpage

Khám phá