Nhóm thanh niên chưa học hết cấp 3 đã chế tạo thành công siêu xe Bugatti
11:18 ngày 14/04/2022

Nhóm thanh niên chưa học hết cấp 3 đã chế tạo thành công siêu xe Bugatti

Nhóm thanh niên nông thôn, phần lớn chưa học hết cấp 3, lại chưa biết về máy móc, ôtô ở thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh đã chế tạo thành công siêu xe Bugatti.

Nhóm thanh niên nông thôn, phần lớn chưa học hết cấp 3, lại chưa biết về máy móc, ôtô ở thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh đã chế tạo thành công siêu xe Bugatti.

Siêu xe Bugatti thuộc hãng Automobiles Ettore Bugatti là hãng siêu xe đắt nhất thế giới, với hiệu năng cao (gọi tắt Bugatti) của Pháp. Thành lập từ năm 1908 bởi nhà thiết kế gốc Ý là Ettore Bugatti. Sau nhiều năm Bugatti trực thuộc tập đoàn Volkswagen (Đức) thì từ tháng 07-2021 hãng đã sáp nhập với hãng Rimac của Croatia. Nổi tiếng với những mẫu xe thể thao tốc độ. Các cụm từ gắn liền với tên tuổi Bugatti thường xuyên như "ông hoàng tốc độ", "nhanh nhất hành tinh", "ma tốc độ", "nhanh như chớp", "xe với động cơ máy bay" hay " siêu xe đắt nhất thế giới"

Siêu xe Bugatti - Siêu xe đắt nhất thế giới

Siêu xe Bugatti - Siêu xe đắt nhất thế giới 63 Tỉnh Thành

Giá của siêu xe Bugatti thấp nhất là 32 tỷ đối với phiên bản thấp nhất, còn phiên bản cao nhất cảu nó có giá tới 430 tỷ VNĐ.

Bảng giá cập nhật 2022 của siêu xe Bugatti

Bảng giá cập nhật 2022 của siêu xe Bugatti

Như vậy để sờ đến chiếc siêu xe này thôi đã khó đừng nói là sở hửu nó. Thế nhưng với ý tưởng táo bạo và niềm đam mê cháy bổng của 4 thanh niên còn chưa học hết cấp 3 tại Việt Nam do Vũ Đức Sang làm trưởng nhóm, đã chế tạo thành công chiếc siêu xe Bugatti chuẩn tùng đường nét.

Hai thanh niên đã ngồi trên chiếc siêu xe cho chính mình tự chế

Hai thanh niên đã ngồi trên chiếc siêu xe cho chính mình tự chế

Xe đã chạy thử xuống đường làng thành công với tốc độ 20km/h và nhận được sự tán thưởng của những người yêu ôtô trong và ngoài nước. Báo chí trong và ngoài nước đều thán phục tài nghệ và sự nổ lực sáng tạo của các em. Theo thiết kế thì xe có thể chạy được với tốc độ 60 km/h.

Chiếc xe này có động cơ là động cơ của một chiếc xe Toyota Corona đời 1998, được nhóm mua lại với giá 15 triệu đồng. Vỏ của “siêu xe” Bugatti được làm bằng nhựa composite đúc liền khối. Tổng chi phí để mua máy móc, nguyên vật liệu để phục vụ sản xuất xe mất khoảng 300 triệu đồng. Như vậy tổng toàn bộ cả tiền công thì chiếc xe này có giá là khoảng 600 triệu đồng.

Bugattic tự chế giống bugattic từng đường nét

Bugatti tự chế giống siêu xe bugatti từng đường nét 63 Tỉnh Thành

Thời gian bắt đầu sản xuất xe là từ tháng 4/2021. Phần thân cho xe mất khoảng 4 tháng, việc đúc bộ đèn led hậu mất hơn một tuần, làm khung và lắp hệ thống chuyển động mất khoảng 2 tháng.

Đã có người sẵn sàng bỏ ra 1 tỉ để mua lại chiếc xe này, nhưng Vũ Đức Sang cho biết, nhóm không có ý định bán bởi nhiều lý do, trong đó có vấn đề bản quyền, bởi đây là xe nhái lại xe nước ngoài.

Bạn đang đọc bài viết Nhóm thanh niên chưa học hết cấp 3 đã chế tạo thành công siêu xe Bugatti tại chuyên mục Khoa Học Công Nghệ của trang 63 Tỉnh Thành. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Có thể bạn quan tâm

Video người phụ nữ đi bộ vẫn hiên ngang vào cướp tiệm vàng và cái kết Video người phụ nữ đi bộ vẫn hiên ngang vào cướp ...
Nữ tặc đi dép lê cướp tiệm vàng rồi tẩu thoát bằng đôi chân của mình Nữ tặc đi dép lê cướp tiệm vàng rồi tẩu thoát ...
Tử vi phương Đông - Thứ năm (14-04-2022): Một ngày không xấu với Sửu, Thân, Dậu Tử vi phương Đông - Thứ năm (14-04-2022): Một ngày không ...
Người Việt Nam tự chế thành công máy bay trực thang Người Việt Nam tự chế thành công máy bay trực thang
Video tài xế  không thể “lùi chuồng“ và cái kết Video tài xế không thể “lùi chuồng“ và cái kết
Tốp những món ăn tốt, bổ dưỡng bạn nên biết Tốp những món ăn tốt, bổ dưỡng bạn nên biết
Video siêu xe Bugatti hàng chục tỷ do nhóm thanh niên Việt Nam tự chế Video siêu xe Bugatti hàng chục tỷ do nhóm thanh niên ...
Xe đang chạy bổng bánh bật ra lăn vào bãi phế liệu Xe đang chạy bổng bánh bật ra lăn vào bãi phế ...
Video người Việt Nam tự chế máy bay trực thang Video người Việt Nam tự chế máy bay trực thang
Phương pháp học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả nhất Phương pháp học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả nhất
Phương pháp tự học Tiếng Anh hiệu quả nhất Phương pháp tự học Tiếng Anh hiệu quả nhất
Một số công nghệ sạch mới nhất sẽ được ứng dụng trong tương lai Một số công nghệ sạch mới nhất sẽ được ứng dụng trong ...
Tin địa phương

Fanpage

Khám phá